GTF Colostrum Milk
ท่องเที่ยว บางแสน ชลบุรี โรงแรม ที่พัก ร้านอาหาร
     
   
     
  สำหรับคำว่า... Colostrum หรือ “น้ำนมเหลือง” หลังคลอด คุณแม่หลายท่านอาจยังไม่คุ้นหูนัก ก็เลยอยากนำมาเล่าสู่กันฟัง น้ำนมเหลืองเป็นอาหารมื้อแรกของชีวิตอันทรงคุณค่าที่สุดสำหรับลูกน้อย แต่ด้วยปริมาณ น้ำนมเหลืองที่มีน้อย และจำกัด จึงทำให้พวกคุณแม่มีโอกาสทองในการเลี้ยงดูทารกด้วยน้ำนมเหลืองนี้ อยู่เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้นเอง!  
     
   
     
  ตอนมีลูกคนแรก คุณแม่ของผมคอยย้ำเสมอว่าน้ำนมในวันแรกหลังคลอดลูก(น้ำนมเหลือง)ต้องให้ลูกได้กิน เพราะมีประโยชน์เป็นตัวตั้งต้นระบบภูมิคุ้มกันอย่างดีให้ลูก ถึงสีจะไม่สวย แต่หากได้กินแล้วจะแข็งแรงและไม่เจ็บป่วย น้ำนมเหลืองคือ น้ำนมแม่หลังแรกคลอดทันที มีสีเหลือง-ข้น คนไทยเพิ่งจะมาทราบกันเมื่อไม่นานมานี้ว่า น้ำนมแม่หลังแรกคลอด หรือ “น้ำนมเหลือง” นั้นมีประโยชน์มหาศาล! เปรียบได้กับ “วัคซีนธรรมชาติ หยดแรกสำหรับชีวิต” โดยเฉพาะช่วงหลังคลอดทันที ถึง 24 ชม. จะมีความอุดมไปด้วยสารอาหารที่ทำหน้าที่ก่อตั้งและกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายอยู่อย่างเข้มข้นที่สุดเมื่อเทียบกับน้ำนมแม่ระยะอื่นๆ “แกมมาโกลบูลิน-จี” ทำหน้าที่ระงับการขยายตัวของเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของอาการเจ็บป่วย และการเสียชีวิต  
     
 
 
โรคติดเชื้อในลำไส้พบว่าเกิดกับเด็กเป็นจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ อาการติดเชื้อของโรคคือ เชื้อเข้าสู่ตับ ขยายไปทางหลอดเลือดดำ และแพร่กระจายเชื้อไปทั่วร่างกาย หากอาการรุนแรงอาจทำให้เสียชีวิตได้ แต่สามารถป้องกันได้โดย น้ำนมเหลือง ระยะแรกคลอด มีสารอาหาร “แลคโตเฟอริน” ทำหน้าที่ต่อต้านเชื้อที่เกิดจากจุลินทรีย์ โดยการเข้าควบคุมธาตุเหล็กอิสระในร่างกาย ที่เป็นแหล่งอาหารของจุลินทรีย์ ให้อยู่ในสภาวะสมดุล แลคโตเฟอริน” สามารถช่วยต่อต้านการติดเชื้อ และอาการอักเสบต่างๆ ได้เป็นอย่างดี
 
     
  ผังแสดงปริมาณเปรียบเทียบ “สารภูมิคุ้มกัน” ชนิดต่างๆในน้ำนมเหลืองหลังคลอด กับน้ำนมปกติ  
     
   
     
  และยังพบอีกว่า โปรตีน “แลคโตเฟอริน” นี้ มีส่วนช่วยปรับสมดุลการทำงานของระบบทางเดินอาหารได้อย่างดีเยี่ยม โดย น้ำนมเหลืองหลังแรกคลอดระยะนี้ มีแบคทีเรียตัวดี ที่เป็นประโยชน์แก่ลำไส้อยู่เป็นจำนวนมากมาย สามารถกำจัดปริมาณ แบคทีเรียตัวเลว “อีโคไล” ที่เป็นสาเหตุของโรคการติดเชื้อในลำไส้ และแม้แต่โรคมะเร็งในลำไส้ได้

น้ำนมเหลือง : อาหารเพื่อชีวิต สำคัญต่อสุขภาพ, การพัฒนาอวัยวะ, ความอยู่รอด, และเพิ่มประสิทธิภาพ การเจริญเติบโต ป้องกันโรคความดันโลหิตสูง ภูมิแพ้ ภูมิต้านทานบกพร่อง และป้องกันการติดเชื้อได้ดีมาก ย่อยง่าย มีสารอาหารที่มีส่วนช่วยในการบำรุงสมอง ทำให้มีพัฒนาการสมองที่ดี
 
     
 
 
ดังนั้น คุณค่าในน้ำนมเหลืองแรกคลอดนี้ คือกำแพงป้องกันเชื้อโรคและเสริมสร้างการเจริญเติบโตที่สมบูรณ์แบบให้แก่ ร่างกาย ได้เป็นอย่างดี กว่าผู้ที่ไม่มีโอกาสได้บริโภคน้ำนมเหลืองนี้ มากมายหลายเท่า แผนกสูตินารีเวช (ทำคลอดและรักษาโรคสตรี) ของโรงพยาบาลทุกแห่ง ได้กำหนดให้ เด็กตั้งแต่แรกเกิดถึงหนึ่งสัปดาห์ ควรได้กิน “น้ำนมเหลือง” หลังคลอดนี้ทุกคน น้ำนมเหลืองจึงเป็นสิ่งจำเป็นและสำคัญต่อชีวิต เพื่อการเตรียมพร้อมรับมือกับสภาวะมลพิษแวดล้อม และการเกิดโรคร้ายใหม่ ๆ ที่เป็นอันตรายถึงชีวิตในปัจจุบัน
 
     
   
     
     
 
 
โคลอสตรุ้ม
ตามหลักโภชนาการทางการสูตินารีแพทย์รายงานว่าน้ำนมแรก โคลอสตรุ้ม คือแหล่งอาหารที่มีความสำคัญมากกับชีวิตตั้งแต่แรกเกิดเพราะเป็นตัวก่อตั้ง ระบบภูมิคุ้มกันให้กับตัวอ่อน ซึ่งเปรียบได้เท่ากับ “วัคซีนธรรมชาติ หยดแรกของชีวิต”
คอลอสตรุ้ม น้ำนมแรก NZ Milk Plus คือ น้ำนมสีเหลือง ที่ได้หลังการคลอดลูกทันที ถึง 48 ชม.เท่านั้น
นักวิทยาศาสตร์, และวงการแพทย์ทั่วโลก มีงานวิจัยมากมาย ที่พิสูจน์แล้วว่า น้ำนมแรก NZ Milk Plus มีคุณสมบัติในการกำจัด เชื้อไวรัส, แบคทีเรีย ,ยีส และ ปรสิท ซึ่งเป็นต้นเหตุของโรคร้าย
 
น้ำนมแรก NZ Milk Plus อุดมไปด้วยสารที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตอย่างยิ่ง อาทิ
• กลุ่มแอนตี้บอดี้ (Antibody) IGG, IGM, IGF1 ทำหน้าที่ป้องกันการติดเชื้อ ทำลายเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และปรสิทที่เป็นตัวก่อโรคร้ายต่างๆ
• โกรทแฟคเตอร์ (growth factors) ทำหน้าที่เร่งการเจริญเติบโต ช่วยสมานแผล สร้างหลอดเลือดใหม่ สร้างกระดูก และการสังเคราะห์คอลลาเจน
• นูรอล เป๊ปไทน์(Nueral Peptide) ทำหน้าที่กระตุ้นจำนวนการผลิตเซลล์ต้นกำเนิด(สเตมเซลล์) โดยสารอาหารในนูรอลเป็ปไทน์นี้ เป็นแหล่งอาหารโปรตีนจำเพาะชั้นดีของเซลล์ต้นกำเนิด
ซึ่งส่งผลทางตรงด้านการพัฒนาอวัยวะ การเจริญเติบโตของร่างกาย และพัฒนาการทางสมองทำให้เด็กเรียนรู้เร็ว สดใสแข็งแรง และมีพลัง
 
ข่าวดีสำหรับคนไทยทั้งประเทศ!
ผลิตภัณฑ์นวัตกรรม คุณภาพมาตรฐานระดับโลกนี้ได้ถูกส่งตรงจากประเทศนิวซีแลนด์ เอื้อโอกาสให้คนไทย ได้มีโอกาสสัมผัสอาหารเสริมประสิทธิภาพสูง ทรงคุณค่า และคุณประโยชน์จากสารอาหารจำเพาะมากมาย ที่สามารถเสริมสร้างภูมิต้านทาน ทำให้ร่างกายแข็งแรง ฟื้นฟูอาการเสื่อมถอยของเซลล์อวัยวะต่างๆ และชะรอความแก่ชรา ภายใต้ชื่อทางการค้า “NZ Milk Plus” น้ำนมแรกเกิด NZ Milk Plus จากประเทศนิวซีแลนด์ คือ “วัคซีนธรรมชาติหยดแรก” ที่เป็นอาหารเสริมบริสุทธิที่ได้จากธรรมชาติ จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับสิ่งมีชีวิตทุกชนิด ทุกเพศ ทุกวัย และแม้แต่สัตว์เลี้ยงที่คุณรัก ให้ได้มีโอกาสบริโภคน้ำนมแรกเกิด NZ Milk Plus นี้ได้ อย่างไม่ต้องจำกัดจำนวนกันอีกต่อไป ในราคาที่คนไทยสามารถซื้อบริโภคได้ทุกคน!
 
ผู้ที่ควรบริโภค น้ำนมแรกเกิด NZ Milk Plus
กลุ่มเด็ก และนักกิฬา
    • ส่งเสริมวิวัฒนาการด้านการเจริญเติบโต และพัฒนาการด้านสมอง และเพิ่มพลังงาน เสริมสร้างสมรรถนะ ความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อให้คงทน
กลุ่มผู้ป่วยหลังเข้ารับการผ่าตัด และผู้ป่วยระยะพักฟื้น
    • ฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมถอย ด้วยการส่งเซลล์ใหม่เข้าทำหน้าที่ซ่อมแซมในบริเวณอวัยวะอ่อนแอ เช่นเซลล์เนื้อเยื่ออ่อน เซลล์ตับเป็นต้น
กลุ่มคนวัยทำงาน ผู้ใหญ่ และคนวัยชรา รวมถึงผู้ที่ใช้ชีวิตอยู่ในกลุ่มเสี่ยงด้านการกิน เป็น อยู่
    • เสริมสร้างเซลล์ใหม่ในบริเวณอวัยวะที่มีการเสื่อมถอยของเซลล์ เพิ่มความคงทนให้แก่อวัยวะต่างๆ ทำให้ร่างกายแข็งแรง และทำงานเต็มระบบ เช่น ฟื้นฟูระบบการเผาผลาญอาหาร ความจำ การมองเห็น การได้ยิน ช่วยเพิ่มพลังงาน พลังชีวิต และชะลอการแก่ชรา
 
 
ผลงานวิจัยเกี่ยวกับโรคร้าย และอาการเจ็บป่วย ที่สามารถฟื้นฟูได้ด้วยน้ำนมแรกเกิด NZ Milk Plus
ภูมิคุ้มกันต่ำ ติดเชื้อง่าย, ภูมิคุ้มกันทำงานไวเกินไป ภูมิแพ้, ภูมิคุ้มกันทำร้ายตัวเอง, โรคลูปัส(พุ่มพวง), โรคลูมาร์ตอย(ปวดไขข้อ), โรคไทรอย, โรคความดัน, เบาหวาน, แผลสด แผลผ่าตัด แผลเน่าเปื่อยเรื้อรัง, ความจำสั้น, ความจำเสื่อม, โรคตาฟาง, ลำไส้อักเสบ, แผลในกระเพาะเรื้อรัง, กระเพาะทะลุ, ท้องผูกเรื้อรัง, ประจำเดือนมาไม่ปกติ, ผิวหน้าหยาบกร้าน แก่ เหี่ยว ผิวกายหย่อนคล้อย, นอนไม่หลับ, อ่อนเพลีย , เหนื่อยล้า, ระบบเผาผลาญอ่อนแอ ทำให้พบปัญหา อ้วนง่ายแม้ไม่ได้ทานเยอะ, โรคภาวะการเสื่อมถอยเกี่ยวกับการได้ยิน(หูตึง)

อาการของโรคต่างๆ และปัญหาที่กล่าวมาในเบื้องต้น เกิดจากสาเหตุการที่เซลล์ในอวัยวะตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย นับล้านล้านเซลล์เสื่อมสภาพและถูกทำลาย ด้วยมลภาวะที่เราอยู่ อาหารที่เรากิน น้ำที่เราดื่ม ดังนั้นสารอาหารที่สามารถช่วยกระตุ้นเพิ่มการผลิตเซลล์ต้นกำเนิดจึงจำเป็นอย่างยิ่งในการฟื้นฟูเซลล์อวัยวะต่างๆในร่างกาย สามารถป้องกัน และบรรเทาทุกโรคร้าย และเพื่อพัฒนาการด้านสมอง และการเจริญเติบโตของเด็กๆ ทำให้เรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และสุขภาพภูมิต้านทานที่แข็งแรง
 
 
คำถาม คำตอบ เรื่องโคลอสตรุ้ม
 
Q| น้ำนมแรกเกิด NZ Milk Plus ต่างจากนมทั่วไปอย่างไร
A| น้ำนมแรกเกิด NZ Milk Plus คือ น้ำนม แรกเกิดที่ได้จากแม่วัวหลังคอดภายใน 48 ชม.นับ มีความเข้มข้นของสารอาหารพิเศษ ที่ไม่มีในนมทั่วไปและสารอาหารพิเศษที่ว่า นี้อยู่ในกลุ่มแอนตี้บอตี้ที่เกี่ยวกับการเสริม สร้างระบบภูมิต้านทาน และเป็บไทน์บาง ชนิดช่วยกระตุ้นสร้างการผลิตเซลล์ต้น กำเนิดได้

Q| หากแพ้นมวัว คือเมื่อทานแล้วท้องเสีย จะสามารถทานน้ำนมแรกเกิด NZ Milk Plus ได้หรือไม่
A| สำหรับผู้ที่มีอาการแพ้นมวัว คือท้องเสีย นั้น คือแพ้ “แลคโตส”ในนมวัว น้ำนมแรก เกิด NZ Milk Plus มีปริมาณแลคโตสที่ต่ำ มาก จึงไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ดังนั้นผู้แพ้ นมวัวจึงสามารถรับประทานน้ำนมแรกเกิด NZ Milk Plus ได้

Q| ถ้าเด็กกินน้ำนมแรก NZ Milk Plus วันละหลายๆเม็ด จะปลอดภัยหรือไม่
A| ไม่เคยมีรายงานเรื่องระดับความเป็นพิษในการใช้ น้ำนมแรก NZ Milk Plus เพราะเป็นสารอาหารบริสุทธิ์ที่ได้จากธรรมชาติแท้ๆ

Q| อยากให้ลูกๆ ได้ทาน NZ Milk Plus แต่ปกติเด็กๆ ทานยายาก จึงอยากทราบ NZ Milk Plus มีรสชาติอย่างไร
A| น้ำนมแรก NZ Milk Plus มีแบบเม็ดเคี้ยว รสชาติอร่อย ถูกใจเด็ก และผู้ใหญ่ ที่สำคัญคือมีสารอาหารที่มีประโยชน์ จำเป็นอย่างยิ่งต่อพัฒนาการทางสมอง และการเจริญเติบโตทำให้มีเด็กๆมีการเรียนรู้สิ่งต่างๆได้รวดเร็ว และร่างกายเจริญเติบโตแข็งแรง

Q| น้ำนมแรกเกิด NZ Milk Plus ได้รับการรับรองจากอย.หรือยัง
A| น้ำนมแรกเกิด NZ Milk Plus จากประเทศนิวซีแลนด์ ได้รับการรับรองจาก อย. ทั้งจากต่างประเทศ และในเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายใต้ชื่อทางการค้าว่า “NZ Milk Plus”

Q| ทำไมต้องประเทศนิวซีแลนด์
A| ประเทศนิวซีแลนด์เป็นประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่อง ความสะอาด และเขียวขจี ไม่มีการใช้สารเคมีในการเกษตร และการเลี้ยงสัตว์และเป็นประเทศที่ทั่วโลกยอมรับว่าเป็นเขตปลอดเชื้อวัวบ้า(BSE) อีกทั้งกฎหมายของประเทศที่เข้มงวดในเรื่องการห้ามใช้ยาฆ่าแมลง และสารเคมีทุกชนิดอย่างเด็ดขาด ส่งผลให้แม่วัวมีสุขภาพสามารถผลิตน้ำนมคุณภาพดีที่ทั่วโลกยอมรับ จึงทำให้มั่นใจได้ว่า การได้บริโภคน้ำนมจากแม่วัวนิวซีแลนด์ จะปราศจากการปนเปื้อนของสารเคมีและไม่เกิดภาวะการสะสมสารพิษในตับแน่นอน

Q| หากตั้งครรภ์ สามารถใช้น้ำนมแรกเกิด NZ Milk Plus ได้หรือไม่่
A| ไม่เคยมีรายงานเรื่องการแพ้ น้ำนมแรกเกิด NZ Milk Plus ในระหว่างตั้งครรภ์ ที่ดีที่สุดระหว่างการตั้งครรภ์ ควรปรึกษาแพทย์ผู้ฝากครรภ์ก่อนทุกครั้ง

Q| สามารถใช้ น้ำนมแรกเกิด NZ Milk Plus ร่วมกับวิตามิน โสม หรืออาหารเสริมอื่นๆได้หรือไม่
A| ไม่เคยมีรายงาน เรื่องอาการแพ้ หรือผลเสีย จากการใช้ น้ำนมแรกเกิด NZ Milk Plus ร่วมกับวิตามิน หรืออาหารเสริมชนิดอื่น เพราะน้ำนมแรกเกิด NZ Milk Plus ก็คืออาหารเสริมชนิดหนึ่งเช่นกัน

Q| โคลอสตรุ้ม นั้นมีสารอาหารที่มีประโยชน์มาก แต่สารอาหารก็ถูกทำลายง่ายเช่นกันหากไม่บริโภคทันที ดังนั้นจึงอยากทราบว่า น้ำนมแรกเกิด NZ Milk Plus ใช้วิธีการใดในการรักษาคุณค่าจากสารอาหารที่มีประโยชน์ไว้ได้ครบถ้วน?
A| โดยปกติ คุณค่าของสารอาหารที่มีประโยชน์ ในน้ำนมแรก โคลอสตรัม จะถูกทำลายได้ง่ายมากๆ หากไม่รับประทานในทันที หรือโดยเฉพาะเมื่อต้องผ่านกระบวนการความร้อน น้ำนมแรกเกิด NZ Milk Plus ถูกผลิตจากกระบวนการผลิตที่ต้องลงทุนมหาศาล และเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด นั่นคือ กระบวนการคัดน้ำ-ฆ่าเชื้อ ด้วยระบบ DRY FREZZ & Sterilize คือการใช้กระบวนการกลั่นด้วยความเย็นระดับต่ำกว่าศูนย์องศาแทนการใช้ความร้อนเพื่อรักษาคุณค่าสารอาหารให้คงอยู่อย่างสมบูรณ์ ทำให้น้ำนมแรก NZ Milk Plus สามารถนำมาใช้ฟื้นฟูอวัยวะ สร้างการเจริญเติบโตซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และเสริมระบบภูมิต้านทานให้ร่างกายได้เป็นอย่างดี

Q| หากแพ้นมวัว คือเมื่อทานแล้วท้องเสียจะสามารถทานน้ำนมแรกเกิด NZ Milk Plus ได้หรือไม่
A| บางคนกินมากกว่าปริมาณที่กำหนด เพื่อเสริมสร้างระบบภูมิต้านทาน เมื่อรู้สึกว่าอ่อนเพลีย วิธีที่ดีที่สุด คือการใช้ น้ำนมแรก NZ Milk Plus ตามปริมาณที่แนะนำไว้บนฉลาก อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ผลด้านการเจริญเติบโต การพัฒนาสมอง และการฟื้นฟูเซลล์อวัยวะอย่างได้ผล
 
 
 
แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 25 พฤษภาคม 2010 เวลา 19:12 น.